Trước khi đặt câu hỏi trực tiếp cho Mỹ Hạnh quý khách vui lòng đọc trước những câu hỏi tổng hợp mà Mỹ Hạnh hay gặp ở khách hàng.

Nếu câu hỏi của quý khách không nằm ở đây thì vui lòng liên hệ trực tiếp.

Cám ơn quý khách!

______________

____

 • Mỹ Hạnh có xuất hóa đơn GTGT không?

- Mỹ Hạnh có Xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.

 • Mỹ Hạnh có bao nhiêu chi nhánh:

- Mỹ Hạnh hiện tại chỉ có 1 địa chỉ duy nhất và đã kinh doanh hơn 20 năm tại số 659C, Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM, Việt nam.

- Các tiệm may trùng tên Mỹ Hạnh khác và ở địa chỉ khác là do trùng hợp, không có bất cứ liên quan nào cũng như không phải thuộc quản lý của Mỹ Hạnh.

 

 • Thời gian làm việc:

- Mỹ Hạnh làm việc từ 8h sáng đến 7h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

- Chủ nhật chỉ làm việc buối sáng đến 11h, chiều chủ nhật nghỉ.

- Các ngày lễ lớn thì nghỉ theo quy định nhà nước.

- Để không mất công quý khách đi lại nhiều lần thì trước khi đến quý khách nên điện thoại trước.

 

 • Liên hệ với Mỹ Hạnh thế nào:

- Quý khách có thể liên với Mỹ Hạnh bằng nhiều cách khác nhau như: gửi email, gọi điện thoại, nhắn tin Viber, Zalo, Facebook, nhắn qua hệ thống đặt hàng trên web...

- Tuy nhiên để đặt may thì Mỹ Hạnh khuyến khích quý khách gửi email đặt hàng, gọi điện thoại hoặc nhắn tin chỉ là để giải đáp nhanh thắc mắc của quý khách, ngoài ra một ngày có rất nhiều khác hàng gọi điện hoặc nhắn tin, nếu đặt may qua hình thức này Mỹ Hạnh không thể nào nhớ hết các yêu cầu và dặn dò được nên email vẫn là phương thức đặt may an toàn và có cơ sở để đối chứng về sau, vì quyền lợi của quý khách vui lòng làm như Mỹ Hạnh yêu cầu.

 - Các quý khách ở nước ngoài vui lòng lưu ý sự chênh lệch múi giờ, đôi lúc lượng thư gửi về nhiều Mỹ Hạnh không hồi âm kịp thời mong quý khách thông cảm, nhưng chắc chắn là email quý khách luôn được Mỹ Hạnh xem và hồi âm.

 • Thanh toán cho Mỹ Hạnh bằng cách nào:

- Quý khách ở nước ngoài có thể thanh toán cho Mỹ Hạnh theo 3 hình thức: chuyển Paypal, chuyển kiều hối, nhờ người thân bên VN chuyển tiền cho Mỹ Hạnh. Cách nào thuận tiện cho quý khách thì quý khách có thể sử dụng, Mỹ Hạnh đều chấp nhận.

 - Đối với khách hàng trong nước, quý khách có thể đến tiệm may thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng, Mỹ Hạnh có hỗ trợ quẹt thẻ nếu quý khách không có tiền mặt.

 • Thời gian may áo dài bao lâu:

- Tùy vào từng đơn hàng quý khách yêu cầu mà thời gian may sẽ khác nhau, trung bình mất khoảng 14 ngày cho 1 đơn yêu cầu, các trường hợp cần gấp thì có thể may trong 1 tuần với điều kiện chọn vải có sẵn, một số mẫu vải không có sẵn phải chờ đến khi vải về thì sẽ không may kịp.

 

 • Giá trên web là luôn công may + vải hay có phải trả thêm gì không:

- Giá áo dài nữ trên web là luôn công may + vải cho 1 bộ áo dài hoàn chỉnh (áo + quần), quý khách nếu may theo mẫu mà không có tùy biến gì thì không phải thanh toán thêm bất cứ gì nữa.

- Giá áo dài nam là luôn công may + vải cho 1 áo + 1 khăn đóng (nếu không làm khăn đóng thì trừ tiền ra), nếu muốn may thêm quần thì sẽ tính thêm tiền.

 

 • Mỹ Hạnh có ship hàng đi nước ngoài không, thời gian ship bao lâu:

- Mỹ Hạnh có nhận chuyển hàng đi nước ngoài, phí ship tùy vào cân nặng hàng sau khi đóng thùng và quốc gia chuyển đi, nên Mỹ Hạnh không thể báo trước được, sẽ báo cụ thể cho quý khách khi quý khách đặt hàng có số lượng cụ thể.

- Thời gian ship nhanh khoảng 3-4 ngày (sử dụng dịch vụ của DHL, UPS), ship thường khoảng 15-20 ngày (sử dụng dịch vụ của bưu điện Việt Nam). Chọn hình thức ship nhanh hay thường là do quý khách quyết định. Tuy nhiên Mỹ Hạnh vẫn khuyến khích quý khách hàng gửi theo hình thức chuyển phát nhanh của các công ty chuyển phát uy tín, tuy giá chuyển phát có cao hơn nhưng hàng đến nhanh, không bị thất lạc.

 

 • Ship hàng trong nước cước phí như thế nào, thời gian bao lâu:

- Với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ thì Mỹ Hạnh sẽ gửi chuyển phát hoặc giao hàng miễn phí cho quý khách.

- Nếu đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ thì Mỹ Hạnh sẽ thu thêm phụ phí chuyển phát tùy vào khoảng cách xa gần và cân nặng đơn hàng (dao động từ 30.000 VNĐ - 100.000 VNĐ).

- Thời gian chuyển phát đi tỉnh từ 1-2 ngày kể từ ngày gửi.

- Thời gian chuyển phát trong nội thành TPHCM là trong ngày, thời gian chuyển phát có thể thương lượng trước với quý khách để thuận tiện cho quý khách có mặt nhận hàng.

 • Mỹ Hạnh có hỗ trợ nhận hàng trước thanh toán sau (COD) không?

- Mỹ Hạnh hiện không hỗ trợ COD với khách hàng ở tỉnh, quý khách ở tỉnh nếu muốn mua vải hoặc đặt may áo thì thì phải chuyển khoản toàn bộ số tiền, Mỹ Hạnh khi nhận được đủ tiền của đơn hàng mới bắt đầu tiến hành may và gửi đi.

- Quý khách ở TPHCM nếu đặt may cũng phải đặt cọc ít nhất 50%, sau khi may xong Mỹ Hạnh sẽ giao hàng và nhận 50% còn lại.

- Quý khách ở TPHCM nếu chỉ mua vải không may thì Mỹ Hạnh có thể giao vải rồi nhận tiền một lần. Không cần phải chuyển khoản trước.

 • Mỹ Hạnh có nhận may những mẫu áo dài không có trên web Mỹ Hạnh không:

- Mỹ Hạnh có nhận may mẫu bên ngoài trang web Mỹ Hạnh, nếu quý khách có mẫu nào đó mà quý khách thích hoặc sưu tầm được mà trên web Mỹ Hạnh không có, quý khách hãy gửi hình mẫu kèm theo yêu cầu cho Mỹ Hạnh vào email, Mỹ Hạnh sẽ xem có thể thực hiện được không và có thể làm giống bao nhiêu % so với hình mẫu. Kèm báo giá cho quý khách.

 - Tùy vào độ phức tạp của mẫu mà có thể làm theo giống nhiều hay ít, một số mẫu quá phức tạp hoặc sử dụng vải hiếm hoặc hết hàng trên thị trường thì Mỹ Hạnh sẽ tìm nguyên liệu tương tự, tất nhiên mọi thay đổi đều sẽ báo trước cho quý khách, quý khách đồng ý thì Mỹ Hạnh mới bắt đầu may.

 • Các mẫu trên web Mỹ Hạnh có thể tùy biến màu sắc hay thiết kế không:

- Mỹ Hạnh sẽ tùy biến các mẫu có sẵn theo ý quý khách (màu vải, thêm bớt họa tiết, đổi kiểu cổ, kiểu tay áo...), quý khách chỉ cần yêu cầu rõ là được. Nếu chỉ đổi màu thì giá không thay đổi, nếu thêm hoặc bớt họa tiết thì mới có thay đổi về giá.

 

 • Mỹ Hạnh có nhận may vải do khách mang đến không:

- Mỹ Hạnh có nhận may vải do khách mang đến, công may tùy vào từng loại vải, độ phức tạp của kiểu may, để có giá chính xác nhất vui lòng mang vải đến tiệm để Mỹ Hạnh xem và cho giá cụ thể.

- Khi mua vải nơi khác mang đến quý khách nên kiểm kỹ màu sắc hoa văn, khổ vải có đúng không, nhiều trường hợp quý khách mang vải mua bên ngoài đến Mỹ Hạnh, do không kiểm vải khi mua nên vải bị lỗi, sai màu, sai hoa văn, thiếu vải nên Mỹ Hạnh không thể cắt được.

- Mỹ Hạnh không chịu trách nhiệm các trường hợp vải khách hàng mang đến bị lỗi hoặc chất lượng vải không tốt (co rút, ra màu...).

- Nếu quý khách không rõ mình cần bao nhiêu m vải để may thì có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho Mỹ Hạnh, Mỹ Hạnh sẽ cho quý khách biết cần bao nhiêu vải để may.

 

 • Mỹ Hạnh có bán vải không may không:

- Mỹ Hạnh có bán vải, nếu quý khách không may mà chỉ mua vải thì Mỹ Hạnh sẽ trừ công may ra, giá tùy vào từng loại vải.

- Giá mua vải không may sẽ thấp hơn giá trên web do có trừ công may, để biết chính xác giá vải không may quý khác vui lòng email hoặc gọi điện để Mỹ Hạnh báo giá chính xác nhất.

 

 • Có thể đổi trả vải đã mua không:

- Mỹ Hạnh hỗ trợ quý khách đổi lại vải mới trong vòng 1 tuần kể từ ngày mua, với điều kiện vải còn mới nguyên, chưa cắt chưa vẽ phấn lên.

- Quý khách có thể đổi vải khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn ( bù thêm tiền chênh lệch).

- Mỹ Hạnh không hỗ trợ trả hàng hoàn lại tiền.

 • Mỹ Hạnh có thu lại áo dài đã may không:

- Mỹ Hạnh hiện không hỗ trợ thu mua lại áo dài đã qua sử dụng, dù là áo chỉ mặc 1 vài lần. Vì áo dài đòi hỏi phải may chính xác, nên đồ đã may theo số đo của khách này thì khách khác cũng khó có thể mặc đẹp nên Mỹ Hạnh không bán áo dài cũ.

 • Mỹ Hạnh có cho thuê áo dài hoặc bán áo dài may sẵn không:

- Mỹ Hạnh có cho thuê áo dài nam nữ và bán áo dài may sẵn tuy nhiên số lượng còn hạn chế và có thể không đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng của quý khách, quý khách có thể đến để xem và mặc thử, nếu không tìm được mẫu như ý may sẵn thì nếu quý khách cần gấp có thể đặt may gấp trong 1-2 ngày.

 

 • Quý khách ở xa, không có số đo thì phải làm sao:

- Quý khách hoàn toàn có thể tự đo áo dài cho mình, việc đo áo dài chỉ cần cẩn thận và có thước dây là được, cách đo áo dài được hướng dẫn rất chi tiết kèm hình minh họa, quý khách tham khảo cách đo áo dài trên web aodaimyhanh.com

- Trường hợp may cho nhiều người thì quý khách vui lòng lưu vào 1 file bảng tính nhiều cột, mỗi cột chứa tên và số đo từng người (kèm theo mã số của mẫu áo cần may càng tốt).

- Số đo vui lòng ghi rõ ràng, để tránh gạch xóa nhiều gây khó đọc và dễ nhầm lẫn thì quý khách nên ghi một bản nháp trước, khi đã chắc chắn thì ghi lại một bản chính xác.

- Đơn vị số đo theo chuẩn đơn vị cm, quý khách có số đo là inch vui lòng tự quy đổi ra đơn vị cm.

 

 • Màu vải áo thực tế và màu vải trên hình có chính xác không:

- Màu vải thực tế và màu quý khách xem trên màn hình máy tính hoặc điện thoại luôn có sự chênh lệch nhất định đây là vấn đề kỹ thuật không thể nào khắc phục triệt để được. 

- Vải hiển thị trên màn hình thường tươi sáng hơn vải thực tế, và màu sắc thì cũng sẽ ít nhiều chênh lệch do mỗi màn hình hiển thị màu sắc khác nhau, quý khách có thể kiểm chứng bằng cách xem cùng một hình ảnh trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau, quý khách sẽ thấy khác nhau.

 

 • Mẫu trên web và áo thực tế có giống nhau không:

- Đối với các mẫu vải in 3D thì sẽ giống nhau hoàn toàn, còn đối với các mẫu vẽ, kết đá hoặc thêu, thì mỗi lần vẽ hoặc thêu sẽ có ít nhiều chênh lệch, do thực hiện bằng tay không thể nào chính xác 10/10 so với in bằng máy được, tuy nhiên sự khách biệt là chấp nhận được, mong quý khách thông cảm.

- Trong trường hợp sự khác biệt là quá lớn, hoặc mẫu vải quý khách chọn đã hết hàng phải thay bằng vải tương đương thì Mỹ Hạnh sẽ thông báo với quý khách trước khi may.

 

 • Quy trình đặt may như thế nào:

- Mỹ Hạnh chỉ nhận các đơn hàng được đặt may rõ ràng qua email, các cuộc trao đổi qua chat hoặc phone chỉ là để giải đáp nhanh các thắc mắc của quý khách, Mỹ Hạnh không thể nào nhớ hết các chi tiết khi nói qua điện thoại, nên mong quý khách vui lòng dành chút thời gian soạn email yêu cầu đặt may rõ ràng. 

 

- Để đặt may, quý khách vui lòng chuẩn bị số đo, mẫu cần may, yêu cầu cần may và gửi vào email: quyhanh52@yahoo.com

 

- Mỹ Hạnh sẽ xem email yêu cầu của quý khách, nếu chỗ nào không rõ sẽ hỏi lại quý khách. Sau khi đã rõ ý quý khách thì Mỹ Hạnh sẽ báo giá cho quý khách, quý khách đồng ý may thì chuyển tiền và Mỹ Hạnh sẽ tiền hành may và chuyển đi cho quý khách theo địa chỉ quý khách đã cho.

 

 • Những lưu ý khi soạn email yêu cầu may:

- Quý khách vui lòng viết tiếng Việt có dấu rõ ràng, đúng chính tả, ngữ pháp, hạn chế dùng các từ địa phương dễ gây nhầm lẫn khi may.

- Với những quý khách là Việt Kiều định cư bên nước ngoài đã lâu hoặc là người nước ngoài thì có thể sử dụng tiếng Anh, tuy nhiên nếu quý khách có thể sử dụng tiếng Việt thì vẫn ưu tiên sử dụng tiếng Việt, vì một số thuật ngữ áo dài không thể diễn đạt chính xác bằng tiếng Anh, nên dễ gây hiểu nhầm dẫn đến may sai sót khi may.

 

- Nếu quý khách may cho nhiều người thì cũng chỉ gửi chung yêu cầu trong một email duy nhất, tránh gửi nhiều email rất dễ dẫn đến bỏ sót hoặc khi cần tiềm kiếm sẽ rất lâu vì lượng email gửi đến Mỹ Hạnh rất nhiều.

- Trước khi đặt may quý khách vui lòng chọn kỹ mẫu, tránh đổi ý liên tục sẽ dễ sai sót cho cả 2 bên.

- Khi Mỹ Hạnh đã chốt và bắt đầu cắt may thì quý khách sẽ không thể thay đổi thiết kế cũng như mẫu vải được nữa.

 • Nếu sản phẩm nhận được không như ý hoặc bị lỗi thì phải làm sao:

- Mỹ Hạnh luôn kiểm tra kỹ các sản phẩm trước khi giao cho khách, tuy nhiên sẽ có những trường hợp có sai sót hoặc nhầm lẫn, thực sự đây là điều không ai mong muốn. Khi gặp sai sót hoặc những điều không như ý, trước tiên Mỹ Hạnh chân thành xin lỗi quý khách.

- Khi xảy ra sự cố, quý khách cứ liên hệ lại Mỹ Hạnh và nói rõ sự cố đang gặp, nếu là lỗi của Mỹ Hạnh thì Mỹ Hạnh sẽ có đền bù thỏa đáng cho quý khách (chỉnh sửa, may lại, đổi vải mới...)

- Những trường hợp sau không phải do lỗi của Mỹ Hạnh như: quý khách đo sai số đo, quý khách bảo quản áo không đúng, bị bong tróc khi sử dụng lâu, quý khách lên cân hoặc giảm cân dẫn đến áo mặc không vừa... thì Mỹ Hạnh vẫn hỗ trợ chỉnh sửa nếu có thể và tính giá hợp lý cho quý khách.

- Tóm lại Mỹ Hạnh lấy chữ tín làm kim chỉ nam để hoạt động, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may tại Mỹ Hạnh.

(Áo Dài Mỹ Hạnh - Cập nhật 6-9-2019)


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP - Áo Dài Mỹ Hạnh

Trước khi đặt câu hỏi trực tiếp cho Mỹ Hạnh quý khách vui lòng đọc trước những câu hỏi tổng hợp mà Mỹ Hạnh hay gặp ở khách hàng.

Nếu câu hỏi của quý khách không nằm ở đây thì vui lòng liên hệ trực tiếp.

Cám ơn quý khách!

______________

____

 • Mỹ Hạnh có xuất hóa đơn GTGT không?

- Mỹ Hạnh có Xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.

 • Mỹ Hạnh có bao nhiêu chi nhánh:

- Mỹ Hạnh hiện tại chỉ có 1 địa chỉ duy nhất và đã kinh doanh hơn 20 năm tại số 659C, Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM, Việt nam.

- Các tiệm may trùng tên Mỹ Hạnh khác và ở địa chỉ khác là do trùng hợp, không có bất cứ liên quan nào cũng như không phải thuộc quản lý của Mỹ Hạnh.

 

 • Thời gian làm việc:

- Mỹ Hạnh làm việc từ 8h sáng đến 7h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

- Chủ nhật chỉ làm việc buối sáng đến 11h, chiều chủ nhật nghỉ.

- Các ngày lễ lớn thì nghỉ theo quy định nhà nước.

- Để không mất công quý khách đi lại nhiều lần thì trước khi đến quý khách nên điện thoại trước.

 

 • Liên hệ với Mỹ Hạnh thế nào:

- Quý khách có thể liên với Mỹ Hạnh bằng nhiều cách khác nhau như: gửi email, gọi điện thoại, nhắn tin Viber, Zalo, Facebook, nhắn qua hệ thống đặt hàng trên web...

- Tuy nhiên để đặt may thì Mỹ Hạnh khuyến khích quý khách gửi email đặt hàng, gọi điện thoại hoặc nhắn tin chỉ là để giải đáp nhanh thắc mắc của quý khách, ngoài ra một ngày có rất nhiều khác hàng gọi điện hoặc nhắn tin, nếu đặt may qua hình thức này Mỹ Hạnh không thể nào nhớ hết các yêu cầu và dặn dò được nên email vẫn là phương thức đặt may an toàn và có cơ sở để đối chứng về sau, vì quyền lợi của quý khách vui lòng làm như Mỹ Hạnh yêu cầu.

 - Các quý khách ở nước ngoài vui lòng lưu ý sự chênh lệch múi giờ, đôi lúc lượng thư gửi về nhiều Mỹ Hạnh không hồi âm kịp thời mong quý khách thông cảm, nhưng chắc chắn là email quý khách luôn được Mỹ Hạnh xem và hồi âm.

 • Thanh toán cho Mỹ Hạnh bằng cách nào:

- Quý khách ở nước ngoài có thể thanh toán cho Mỹ Hạnh theo 3 hình thức: chuyển Paypal, chuyển kiều hối, nhờ người thân bên VN chuyển tiền cho Mỹ Hạnh. Cách nào thuận tiện cho quý khách thì quý khách có thể sử dụng, Mỹ Hạnh đều chấp nhận.

 - Đối với khách hàng trong nước, quý khách có thể đến tiệm may thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng, Mỹ Hạnh có hỗ trợ quẹt thẻ nếu quý khách không có tiền mặt.

 • Thời gian may áo dài bao lâu:

- Tùy vào từng đơn hàng quý khách yêu cầu mà thời gian may sẽ khác nhau, trung bình mất khoảng 14 ngày cho 1 đơn yêu cầu, các trường hợp cần gấp thì có thể may trong 1 tuần với điều kiện chọn vải có sẵn, một số mẫu vải không có sẵn phải chờ đến khi vải về thì sẽ không may kịp.

 

 • Giá trên web là luôn công may + vải hay có phải trả thêm gì không:

- Giá áo dài nữ trên web là luôn công may + vải cho 1 bộ áo dài hoàn chỉnh (áo + quần), quý khách nếu may theo mẫu mà không có tùy biến gì thì không phải thanh toán thêm bất cứ gì nữa.

- Giá áo dài nam là luôn công may + vải cho 1 áo + 1 khăn đóng (nếu không làm khăn đóng thì trừ tiền ra), nếu muốn may thêm quần thì sẽ tính thêm tiền.

 

 • Mỹ Hạnh có ship hàng đi nước ngoài không, thời gian ship bao lâu:

- Mỹ Hạnh có nhận chuyển hàng đi nước ngoài, phí ship tùy vào cân nặng hàng sau khi đóng thùng và quốc gia chuyển đi, nên Mỹ Hạnh không thể báo trước được, sẽ báo cụ thể cho quý khách khi quý khách đặt hàng có số lượng cụ thể.

- Thời gian ship nhanh khoảng 3-4 ngày (sử dụng dịch vụ của DHL, UPS), ship thường khoảng 15-20 ngày (sử dụng dịch vụ của bưu điện Việt Nam). Chọn hình thức ship nhanh hay thường là do quý khách quyết định. Tuy nhiên Mỹ Hạnh vẫn khuyến khích quý khách hàng gửi theo hình thức chuyển phát nhanh của các công ty chuyển phát uy tín, tuy giá chuyển phát có cao hơn nhưng hàng đến nhanh, không bị thất lạc.

 

 • Ship hàng trong nước cước phí như thế nào, thời gian bao lâu:

- Với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ thì Mỹ Hạnh sẽ gửi chuyển phát hoặc giao hàng miễn phí cho quý khách.

- Nếu đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ thì Mỹ Hạnh sẽ thu thêm phụ phí chuyển phát tùy vào khoảng cách xa gần và cân nặng đơn hàng (dao động từ 30.000 VNĐ - 100.000 VNĐ).

- Thời gian chuyển phát đi tỉnh từ 1-2 ngày kể từ ngày gửi.

- Thời gian chuyển phát trong nội thành TPHCM là trong ngày, thời gian chuyển phát có thể thương lượng trước với quý khách để thuận tiện cho quý khách có mặt nhận hàng.

 • Mỹ Hạnh có hỗ trợ nhận hàng trước thanh toán sau (COD) không?

- Mỹ Hạnh hiện không hỗ trợ COD với khách hàng ở tỉnh, quý khách ở tỉnh nếu muốn mua vải hoặc đặt may áo thì thì phải chuyển khoản toàn bộ số tiền, Mỹ Hạnh khi nhận được đủ tiền của đơn hàng mới bắt đầu tiến hành may và gửi đi.

- Quý khách ở TPHCM nếu đặt may cũng phải đặt cọc ít nhất 50%, sau khi may xong Mỹ Hạnh sẽ giao hàng và nhận 50% còn lại.

- Quý khách ở TPHCM nếu chỉ mua vải không may thì Mỹ Hạnh có thể giao vải rồi nhận tiền một lần. Không cần phải chuyển khoản trước.

 • Mỹ Hạnh có nhận may những mẫu áo dài không có trên web Mỹ Hạnh không:

- Mỹ Hạnh có nhận may mẫu bên ngoài trang web Mỹ Hạnh, nếu quý khách có mẫu nào đó mà quý khách thích hoặc sưu tầm được mà trên web Mỹ Hạnh không có, quý khách hãy gửi hình mẫu kèm theo yêu cầu cho Mỹ Hạnh vào email, Mỹ Hạnh sẽ xem có thể thực hiện được không và có thể làm giống bao nhiêu % so với hình mẫu. Kèm báo giá cho quý khách.

 - Tùy vào độ phức tạp của mẫu mà có thể làm theo giống nhiều hay ít, một số mẫu quá phức tạp hoặc sử dụng vải hiếm hoặc hết hàng trên thị trường thì Mỹ Hạnh sẽ tìm nguyên liệu tương tự, tất nhiên mọi thay đổi đều sẽ báo trước cho quý khách, quý khách đồng ý thì Mỹ Hạnh mới bắt đầu may.

 • Các mẫu trên web Mỹ Hạnh có thể tùy biến màu sắc hay thiết kế không:

- Mỹ Hạnh sẽ tùy biến các mẫu có sẵn theo ý quý khách (màu vải, thêm bớt họa tiết, đổi kiểu cổ, kiểu tay áo...), quý khách chỉ cần yêu cầu rõ là được. Nếu chỉ đổi màu thì giá không thay đổi, nếu thêm hoặc bớt họa tiết thì mới có thay đổi về giá.

 

 • Mỹ Hạnh có nhận may vải do khách mang đến không:

- Mỹ Hạnh có nhận may vải do khách mang đến, công may tùy vào từng loại vải, độ phức tạp của kiểu may, để có giá chính xác nhất vui lòng mang vải đến tiệm để Mỹ Hạnh xem và cho giá cụ thể.

- Khi mua vải nơi khác mang đến quý khách nên kiểm kỹ màu sắc hoa văn, khổ vải có đúng không, nhiều trường hợp quý khách mang vải mua bên ngoài đến Mỹ Hạnh, do không kiểm vải khi mua nên vải bị lỗi, sai màu, sai hoa văn, thiếu vải nên Mỹ Hạnh không thể cắt được.

- Mỹ Hạnh không chịu trách nhiệm các trường hợp vải khách hàng mang đến bị lỗi hoặc chất lượng vải không tốt (co rút, ra màu...).

- Nếu quý khách không rõ mình cần bao nhiêu m vải để may thì có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho Mỹ Hạnh, Mỹ Hạnh sẽ cho quý khách biết cần bao nhiêu vải để may.

 

 • Mỹ Hạnh có bán vải không may không:

- Mỹ Hạnh có bán vải, nếu quý khách không may mà chỉ mua vải thì Mỹ Hạnh sẽ trừ công may ra, giá tùy vào từng loại vải.

- Giá mua vải không may sẽ thấp hơn giá trên web do có trừ công may, để biết chính xác giá vải không may quý khác vui lòng email hoặc gọi điện để Mỹ Hạnh báo giá chính xác nhất.

 

 • Có thể đổi trả vải đã mua không:

- Mỹ Hạnh hỗ trợ quý khách đổi lại vải mới trong vòng 1 tuần kể từ ngày mua, với điều kiện vải còn mới nguyên, chưa cắt chưa vẽ phấn lên.

- Quý khách có thể đổi vải khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn ( bù thêm tiền chênh lệch).

- Mỹ Hạnh không hỗ trợ trả hàng hoàn lại tiền.

 • Mỹ Hạnh có thu lại áo dài đã may không:

- Mỹ Hạnh hiện không hỗ trợ thu mua lại áo dài đã qua sử dụng, dù là áo chỉ mặc 1 vài lần. Vì áo dài đòi hỏi phải may chính xác, nên đồ đã may theo số đo của khách này thì khách khác cũng khó có thể mặc đẹp nên Mỹ Hạnh không bán áo dài cũ.

 • Mỹ Hạnh có cho thuê áo dài hoặc bán áo dài may sẵn không:

- Mỹ Hạnh có cho thuê áo dài nam nữ và bán áo dài may sẵn tuy nhiên số lượng còn hạn chế và có thể không đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng của quý khách, quý khách có thể đến để xem và mặc thử, nếu không tìm được mẫu như ý may sẵn thì nếu quý khách cần gấp có thể đặt may gấp trong 1-2 ngày.

 

 • Quý khách ở xa, không có số đo thì phải làm sao:

- Quý khách hoàn toàn có thể tự đo áo dài cho mình, việc đo áo dài chỉ cần cẩn thận và có thước dây là được, cách đo áo dài được hướng dẫn rất chi tiết kèm hình minh họa, quý khách tham khảo cách đo áo dài trên web aodaimyhanh.com

- Trường hợp may cho nhiều người thì quý khách vui lòng lưu vào 1 file bảng tính nhiều cột, mỗi cột chứa tên và số đo từng người (kèm theo mã số của mẫu áo cần may càng tốt).

- Số đo vui lòng ghi rõ ràng, để tránh gạch xóa nhiều gây khó đọc và dễ nhầm lẫn thì quý khách nên ghi một bản nháp trước, khi đã chắc chắn thì ghi lại một bản chính xác.

- Đơn vị số đo theo chuẩn đơn vị cm, quý khách có số đo là inch vui lòng tự quy đổi ra đơn vị cm.

 

 • Màu vải áo thực tế và màu vải trên hình có chính xác không:

- Màu vải thực tế và màu quý khách xem trên màn hình máy tính hoặc điện thoại luôn có sự chênh lệch nhất định đây là vấn đề kỹ thuật không thể nào khắc phục triệt để được. 

- Vải hiển thị trên màn hình thường tươi sáng hơn vải thực tế, và màu sắc thì cũng sẽ ít nhiều chênh lệch do mỗi màn hình hiển thị màu sắc khác nhau, quý khách có thể kiểm chứng bằng cách xem cùng một hình ảnh trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau, quý khách sẽ thấy khác nhau.

 

 • Mẫu trên web và áo thực tế có giống nhau không:

- Đối với các mẫu vải in 3D thì sẽ giống nhau hoàn toàn, còn đối với các mẫu vẽ, kết đá hoặc thêu, thì mỗi lần vẽ hoặc thêu sẽ có ít nhiều chênh lệch, do thực hiện bằng tay không thể nào chính xác 10/10 so với in bằng máy được, tuy nhiên sự khách biệt là chấp nhận được, mong quý khách thông cảm.

- Trong trường hợp sự khác biệt là quá lớn, hoặc mẫu vải quý khách chọn đã hết hàng phải thay bằng vải tương đương thì Mỹ Hạnh sẽ thông báo với quý khách trước khi may.

 

 • Quy trình đặt may như thế nào:

- Mỹ Hạnh chỉ nhận các đơn hàng được đặt may rõ ràng qua email, các cuộc trao đổi qua chat hoặc phone chỉ là để giải đáp nhanh các thắc mắc của quý khách, Mỹ Hạnh không thể nào nhớ hết các chi tiết khi nói qua điện thoại, nên mong quý khách vui lòng dành chút thời gian soạn email yêu cầu đặt may rõ ràng. 

 

- Để đặt may, quý khách vui lòng chuẩn bị số đo, mẫu cần may, yêu cầu cần may và gửi vào email: quyhanh52@yahoo.com

 

- Mỹ Hạnh sẽ xem email yêu cầu của quý khách, nếu chỗ nào không rõ sẽ hỏi lại quý khách. Sau khi đã rõ ý quý khách thì Mỹ Hạnh sẽ báo giá cho quý khách, quý khách đồng ý may thì chuyển tiền và Mỹ Hạnh sẽ tiền hành may và chuyển đi cho quý khách theo địa chỉ quý khách đã cho.

 

 • Những lưu ý khi soạn email yêu cầu may:

- Quý khách vui lòng viết tiếng Việt có dấu rõ ràng, đúng chính tả, ngữ pháp, hạn chế dùng các từ địa phương dễ gây nhầm lẫn khi may.

- Với những quý khách là Việt Kiều định cư bên nước ngoài đã lâu hoặc là người nước ngoài thì có thể sử dụng tiếng Anh, tuy nhiên nếu quý khách có thể sử dụng tiếng Việt thì vẫn ưu tiên sử dụng tiếng Việt, vì một số thuật ngữ áo dài không thể diễn đạt chính xác bằng tiếng Anh, nên dễ gây hiểu nhầm dẫn đến may sai sót khi may.

 

- Nếu quý khách may cho nhiều người thì cũng chỉ gửi chung yêu cầu trong một email duy nhất, tránh gửi nhiều email rất dễ dẫn đến bỏ sót hoặc khi cần tiềm kiếm sẽ rất lâu vì lượng email gửi đến Mỹ Hạnh rất nhiều.

- Trước khi đặt may quý khách vui lòng chọn kỹ mẫu, tránh đổi ý liên tục sẽ dễ sai sót cho cả 2 bên.

- Khi Mỹ Hạnh đã chốt và bắt đầu cắt may thì quý khách sẽ không thể thay đổi thiết kế cũng như mẫu vải được nữa.

 • Nếu sản phẩm nhận được không như ý hoặc bị lỗi thì phải làm sao:

- Mỹ Hạnh luôn kiểm tra kỹ các sản phẩm trước khi giao cho khách, tuy nhiên sẽ có những trường hợp có sai sót hoặc nhầm lẫn, thực sự đây là điều không ai mong muốn. Khi gặp sai sót hoặc những điều không như ý, trước tiên Mỹ Hạnh chân thành xin lỗi quý khách.

- Khi xảy ra sự cố, quý khách cứ liên hệ lại Mỹ Hạnh và nói rõ sự cố đang gặp, nếu là lỗi của Mỹ Hạnh thì Mỹ Hạnh sẽ có đền bù thỏa đáng cho quý khách (chỉnh sửa, may lại, đổi vải mới...)

- Những trường hợp sau không phải do lỗi của Mỹ Hạnh như: quý khách đo sai số đo, quý khách bảo quản áo không đúng, bị bong tróc khi sử dụng lâu, quý khách lên cân hoặc giảm cân dẫn đến áo mặc không vừa... thì Mỹ Hạnh vẫn hỗ trợ chỉnh sửa nếu có thể và tính giá hợp lý cho quý khách.

- Tóm lại Mỹ Hạnh lấy chữ tín làm kim chỉ nam để hoạt động, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may tại Mỹ Hạnh.

(Áo Dài Mỹ Hạnh - Cập nhật 6-9-2019)